Giải Trí

15 bộ phận cơ thể tiết lộ trí thông minh thực sự của bạnTất cả chúng ta đều đã nghe định kiến rằng những người đeo kính là thông minh. Theo một nghiên cứu từ Đại học Edinburgh, có thể điều đó cũng đúng. Theo khoa học, có rất nhiều đặc điểm trên cơ thể bộc lô được trí thông minh của một người. Một số trong đó sẽ khá bất ngờ!

Ngoại hình có thể tiết lộ những bí mật đen tối nhất của bạn về sức khỏe, cá tính và thậm chí là cả sức mạnh trí tuệ nữa. Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin khoa học thú vị, và nếu bạn không sở hữu bất kỳ đăc điểm nào như trên thì cũng không có nghĩa là bạn không thông minh. Dù sao, bạn mới là người quyết định trí tuệ của mình mà?

DẤU THỜI GIAN:

Đầu 0:23

Hình dạng khuôn mặt 0:49

Trán 1:27

Đôi mắt 1:56

Mũi 2:24

Đôi môi 3:03

Cằm 3:35

Tai 3:55

Bàn tay 4:23

Ngón tay 4:58

Vòng eo 5:21

Ngực 6:04

Lông trên cơ thể 6:34

Chiều cao 6:58

Cân nặng 7:26

#yourpersonality #iq #beingsmart

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Những người sở hữu cái đầu to thường có mật độ nơ-ron thần kinh trong não thấp hơn, do đó, não hoạt động hiệu quả hơn.

– Những khuôn mặt hình chữ nhật, hình vuông và tam giác thì có khả năng logic và hướng tới thành công nhiều hơn. Người có khuôn mặt hình kim cương thì cầu toàn tuyệt đối. Người có khuôn mặt hình oval rất ấm áp và thân thiện. Người có khuôn mặt tròn thì rất biết quan tâm tới người khác.

– Một cái đầu lớn thường đi kèm với vầng trán rộng – một dấu hiệu khác của trí tuệ phi phàm. Theo phương pháp xem tướng của Trung Quốc, nếu bạn sở hữu một vầng trán rộng cỡ bàn tay, bạn rất thông minh và khéo léo.

– Một đôi tai cân xứng không phải là đặc điểm phổ biến, và có lẽ thế lại tốt vì các nghiên cứu đều cho rằng: đôi tai thiếu cân xứng có thể là dấu hiệu của sự nhanh trí.

– Những chàng trai và cô gái thuận tay trái thường có “thể chai” trong não lớn hơn, nhờ đó, họ xử lý thông tin rất nhanh! Bán cầu não phải phát triển hơn cũng góp phần nữa.

– Ai cũng biết rằng phụ nữ ở khắp mọi nơi đều mong ước được sở hữu thân hình đồng hồ cát. Nhưng bạn có biết rằng những người tự nhiên sở hữu dáng người này cũng rất thông minh không?

– Một công trình nghiên cứu từ đại học Chicago đã nghiên cứu 1.200 phụ nữ và phát hiện ra rằng: những cô gái có bộ ngực lớn có chỉ số IQ cao hơn khoảng 10 điểm.

– Tiến sĩ Aikarakudy Alias, người đã dành nhiều năm để tìm ra mối liên hệ giữa trí thông minh và lông trên cơ thể đã kết luận đơn giản rằng: lông trên cơ thể càng dày thì chỉ số IQ càng cao.

– Nếu thấy không tự tin về chiều cao “như cái sào” của mình, thông tin này sẽ giúp bạn nhẹ người hơn đấy. Một nhóm các nhà nghiên cứu từ đại học Edinburgh đã tìm thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa gien quy định chiều cao với gien quy định trí thông minh!

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

37 Comments

 1. xin loi toi ko tin nhung thu đó nhung nguoi trán nho van thong minh vay à . ai dong ý thì tim.

 2. Đức Nguyễn Reply

  đôi mắt xanh dương thông minh thì cả dân tộc Việt Nam ko thông minh à 😂

 3. Duc Luong Le Reply

  Mọi thứ đều do nỗ lực của bản thân 99,99% cai nay chi 0,0000001%

 4. Lan Trịnh Reply

  Tôi đầu hình vuông ,vầng chán rộng ,cao và môi mỏng

 5. Bắc Huyền Trần Reply

  Tôi chỉ có khác ở tay chút xíu và chán, mắt, vậy tôi ở trường hợp nào

 6. Tôi thật lẫn lộn quá đi: Có 1 số cái thì thông minh, số khác sáng tạo. Rồi rối tung rối mù tùm lum đặc điểm. Cuối cùng ko biết thực hư ra sao

 7. Phiêu Lưu Channel Reply

  Theo ae kênh này có tỉ lệ suy luận khoa học đúng bao nhiêu phần trăm ???
  Nếu là 100% thì tôi sẽ cố sống đến 50 năm sau để đc hóng 1 tầng Ozone nguyên vẹn sàn lọc tia nắng mặt trời không có tia x chiếu vào Trái Đất😊😊😊

 8. Bamboo Nguyễn Reply

  Đôi mắt xanh dương = thiên tài
  => Người Việt mắt đen thì ngu hết sạch sao???

 9. Quang Nguyễn Vũ Reply

  conan mắt xanh dương= conan thông minh xuất chúng
  tui so sánh thế có đúng không nhỉ?

 10. Đăng bài xàm lồn. Bố mẹ đẻ ra như thế nào thì nó như thế. Chứ đm đẻ ra xong cứ phải có ngoại hình như thế thì mới thông minh ??? Chưa kể thí nghiệm củ cặc gì của mấy ông nước ngoài chắc gì đã có thật, và nó cũng đéo phải ở Việt Nam vì VN có những điểm ngoại hình đặc trưng riêng,môi trường riêng cũng nhiều nguyên nhân khác khiến cho não bộ phát triển ở trong nước và ngoài nước.
  => Nói chung ngoại hình đéo đánh giá được người nào cả

 11. Đây là tướng học của phương tây mà sao mấy bạn châu á mừng vậy ?

 12. Soi sáng: mắt xanh = thông minh
  Ng châu Á: đùa nhau à :)))))

 13. LoL: Wild Rift Channel Reply

  Những con người thuận tay trái đâu cả rồi

 14. Mắt Rồng Store Reply

  https://www.lazada.vn/-i515056897-s1028466386.html?spm=a2o7f.10605548.new-navigation.20.242a1e13x0nIHO&urlFlag=true&mp=2

 15. https://www.lazada.vn/-i515056897-s1028466386.html?spm=a2o7f.10605548.new-navigation.20.242a1e13x0nIHO&urlFlag=true&mp=2

 16. Ngọc Trí Nguyễn Reply

  thích kết luận của video thông minh được quyền lựa chọn like

 17. Buồn, tui hồi lúc sinh ra thì thuận tay trái
  Mà mẹ tui lại tập cho tui thuận tay phải

 18. PIPI music năm ấy Reply

  Cái đầu to độc nhất , môi , cằm , tai , giờ ms biết lí do mình thông minh 😋😋

 19. Manh Nguyen Reply

  Nghe mấy cái thông tin này thấy đúng vs ng phương tây hơn là ng châu á. Nên t dislike :))

Write A Comment