Trí não của bạn đã được kích thích chưa? Hay bạn đang ngồi trên đi văng lướt các hình ảnh và video ngẫu nhiên? Nếu bộ não của bạn vẫn ở chế độ ‘ngủ’ thì đừng lo: thật dễ dàng để khắc phục điều này! 35 câu đố ngắn nhưng thú vị này sẽ khiến bộ não của bạn hoạt động hết công suất. Giống như cơ bắp, bộ não cũng thi thoảng cần được tập thể dục và giải câu đố là một trong những cách hiệu quả nhất và tuyệt vời nhất để làm điều đó!
Nhớ đừng quên theo dõi thời gian để bạn có thể giải những câu đố này trong thời gian quy định. Nhưng ngay cả khi bạn không thể cũng đừng lo, hãy tạm dừng video và để bộ não của bạn hoạt động nhiều hơn một chút. Đừng quên chia sẻ số câu bạn giải được trong phần bình luận nhé. Hãy xem ai thông minh nào!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

50 COMMENTS

 1. Ông ta vừa đi vừa đếm số bước chân của mình,mỗi bước là 1 giây khi ông tới nhà bạn mình thì chỉ cẩn tính tổng số giây khi nãy ông đếm là được. (Suy nghĩ của t đấy đúng hay ko éo quan trọng chỉ cần có câu trả phù hợp vs cách nghĩ là được rồi!! )

 2. Chỉ cần qua nhà bạn xem đồng hồ rồi về nhà cộng thời gian đi bộ với thời gian lúc đó lại là xong

 3. câu cuối: ông này lên dây cót để cho đồng hồ hoạt động bình thường. trước khi sáng nhà bạn ông ghi nhận thời gian 0h, rồi đi bộ đến nhà bạn và xem thời gian (t1). trước khi về ông lại xem đồng hồ (t2), về đến nhà ông xem đồng hồ chạy sai (t3). Với giả định đi và về có thời gian như nhau, ta tính được khoảng thời gian đồng hồ chạy lệch là delta = (t1+t2-t3)/2. chỉnh đồng hồ tăng thêm delta là được rồi.

 4. Câu cuối là ngôi nhà kia cũng có đồng hồ…! Anh ta sẽ biết từ nhà đi đến và về thời gian bằng nhau !

 5. 0:44 nhìn tưởng là quán cà phê free ai ngờ coi đến 1:02 lại nói thêm 1 ng nữa? Là sao. 😡

 6. Ơ câu hai cứ tưởng là steve và dan không có tiền mà trả mà vẫn về được là tại vì trên bàn làm gì có pizza có nghĩa là họ chỉ mới đến và nhận ra là không mang theo tiền .

 7. -Câu cuối:
  Ông lão này dựa vào thời gian mình đi bộ. Sau đó ông đến nhà bạn xem đồng hồ bạn ông ý. Rồi lúc về làm ít tính toán là ra thời gian.
  -Tui nghĩ vậy đó, ko bít đúng ko mong Soi Sáng soi đường 🙂

 8. Anh ta biết thời gian phải cần khi đi từ nhà đến nhà bạn . Lúc về chỉ cần nhìn đồng hồ nhà bạn rồi cộng thêm thời gian phải đi về nhà .

 9. 3:45 sao đang một, hai, ba, bốn là tiếng việt mà qua 7,8 thành seven và eight là tiếng anh r

 10. Chúc mọi người xem được bình luận này năm 2021 sẽ tốt đẹp hơn nghen:)))
  I love you chu c more

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here