Adobe After Effects CC là một công cụ tiên tiến cho video hậu sản xuất cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt tìm kiếm chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng Adobe After Effects , bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video của mình. Chương trình cung cấp everithing bạn cần để tạo ra đồ họa của riêng bạn và làm cho video của bạn tốt hơn. After Effects là phần mềm tổng hợp và hoạt ảnh hàng đầu trong ngành được sử dụng bởi các hiệu ứng hình ảnh và các nghệ sĩ đồ họa chuyển động trên toàn thế giới. Chương trình có thể được sử dụng để theo dõi, tổng hợp, khóa, cũng như hoạt ảnh. Ngoài ra, nó cũng có tính năng như bộ chuyển mã đa phương tiện, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh.

*Donate hỗ trợ kênh , duy trì kênh – duy trì tài khoản fshare tải nhanh.
– 0903673360 (Momo)
– 105871411280 (viettinbank) – Le Nhat Thien

Link Down :
Adobezill :

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/tong-hop/

14 COMMENTS

  1. Macbook pro 15 2015 xài bản này mà render 4k có ổn ko ạ, em học thiết kế đồ họa

  2. Anh ơi cho em hỏi, em dùng macbook, em không biết phím tắt đưa tâm về layer và tâm về compotion. Nếu dùng window thì chỉ cần nhấn "ctr+alt +home và ctr+window+home" .Tuy nhiên, em dùng macbook thì lại không có nút home. anh chỉ giúp em được không ạ, cảm ơn anh nhiều ạ

  3. anh ơi cho em hỏi khi em đánh text hay ấn shortcut key thì nó bị hiển thị trước ở bên dưới. Khá bất tiện ạ. Có cách nào khác phục ko ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here