Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Thành Nhà Hồ (còn gọi là thành Tây Đô) ở xã Vĩnh Long và Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa là công trình được Hồ Quý Ly cho xây dựng vào năm 1397, đây từng được coi là kinh đô, trung tâm văn hóa chính trị xã hội dưới triều Hồ. Trải qua hơn 600 năm tồn tại với bao biến cố của lịch sử, hầu hết hoàng thành đã bị phá hủy, nhưng thành quách vẫn gần như còn nguyên vẹn. Ngày 27/6/2011, Thành Nhà Hồ chính thức được UNESCO (Tổ chức Văn hóa – Khoa học và Giáo dục Liêp hiệp quốc) công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Thành nhà Hồ là tòa thành đá duy nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong số rất ít những công trình tương tự còn lại ở trên thế giới. Xung quanh việc xây thành đến nay vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp, trong đó có câu chuyện về đôi rồng đá bị cụt đầu.
Chúng ta hãy cùng gặp gỡ chị Vũ Thị Lanh- Hướng dẫn viên đến từ Trung tâm bảo tồn di sản thành nhà Hồ để giải mã bí ẩn này.
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

3 COMMENTS

  1. đầu rồng với đầu ngê vào khoảng năm 1950 khảo cổ nó đập đầu rồng xem có vàng khônf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here