Trong suốt 20 năm qua, số lượng cầu thủ Việt Nam thi đấu cho các đội bóng nước ngoài mới chỉ dừng ở con số 8 và quả thật vẫn chưa ai thành công thực sự trên sân cỏ ngoại.
Dù vậy, điều đó cũng không đủ để làm nhụt chí và phai mờ đi giấc mơ của các ngôi sao trẻ với khát vọng vươn cao vươn xa và đưa tên tuổi, tầm vóc của bóng đá Việt đến với thế giới.
Mới đây, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã chia sẻ về giấc mơ được theo chân các đàn anh ra nước ngoài thử sức và nâng cao kĩ năng. Chàng trai trẻ bày tỏ việc được thử sức ở nền bóng đá cao hơn V-League là rất tốt cho sự phát triển của cá nhân cũng như cho nền bóng đá nước nhà.
Khi được hỏi về đích đến mơ ước, Văn Thanh chia sẻ – Nếu được lựa chọn thì Nhật Bản và Hàn Quốc – 2 nền bóng đá hàng đầu Châu Á là nơi anh muốn đặt chân đến. Đầu mùa giải, đã có vài CLB Thai League dạm hỏi mua Văn Thanh nhưng HAGL đã từ chối vì mốn tập trung cho mục tiêu cao.
Bên cạnh Văn Thanh, đồng đội của anh tại HAGL là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng tiết lộ mong muốn xuất ngoại Nhật Bản nếu đội bóng chủ quản đồng ý.
Hiện tại, chân sút 24 tuổi khẳng định hiện tại mọi tập trung của anh đều dành cho đội bóng phố Núi. Tuy nhiên, Văn Toàn vẫn ấp ủ hy vọng được thi đấu ở môi trường khác để xem giới hạn bản thân ở đâu để từ đó cố gắng phát triển tốt hơn.
Theo thỏa thuận, các thành viên khóa 1 và 2 của Học viện HAGL sẽ hết hợp đồng với HAGL sau khi bước sang tuổi 28. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để chân sút người Hải Dương thử sức mình bên ngoài lãnh thổ Việt Nam
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here