Câu chuyện cảnh sát 2013 là tác phẩm điện ảnh mới đánh dấu sự trở lại với series cùng tên của Thành Long sau 10 năm. Phần đầu tiên của series ra lò năm 1985, các phần tiếp theo lần lượt trình làng vào năm 1988, 1992, 1996 và Tân câu chuyện cảnh sát năm 2004.

Trong phim hành động mới, Thành Long vào vai chính Chung Văn, một cảnh sát chống tội phạm xuất sắc nhưng cuộc sống gia đình của anh lại không yên ấm. Nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềm đóng vai Miêu Miêu, cô con gái phản nghịch của Thành Long với mái tóc nhuộm đỏ, trang điểm đậm, xăm mình, hút thuốc uống rượu. Mâu thuẫn giữa hai cha con oan gia này dường như không thể tháo gỡ.
Thành Long cho biết, Câu chuyện cảnh sát 2013 có đề tài điều tra tội phạm, tuy nhiên, khác với những tác phẩm trước tập trung vào vụ án và cảnh hành động, phần phim mới sẽ đời thường hơn, khắc họa tình cảm gia đình, tình cha con, nhân tính, có “đất” để anh thể hiện diễn xuất.

Ở tuổi 59, Thành Long vẫn tỏ ra rất dai sức khi thực hiện các cảnh chiến đấu phô diễn sức mạnh. Trong trailer đầu tiên của phim, mối quan hệ giữa các nhân vật chưa được lột tả nhưng cũng đủ khiến khán giả hài lòng với những pha đọ súng, nhảy lầu, rượt xe, quyết đấu ác liệt.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

32 COMMENTS

  1. Fan chân chính của Jackie Chan xem gần như muốn hết phim của ông rồi
    Rất hâm mộ chú và mong được gặp chú bằng da bằng thịt một lần trong đời cũng mãn nguyện

  2. Tom lai la tai con em nung lol…dua thang xau quac choi ma eo mang bao cao su…de ra co su nhu vay…them thang anh am binh..lua nguoi iu cho em gai moi ra co su nhu vay..

  3. Ne ong nay…gia nhug hanh dong ko can ng the vai hay dung bao ho…30nam van vay phai giet chu Phuc 1000 lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here