Advanced System Care 9 đã được phát hành rộng rãi tới người dùng máy tính Windows. Đây là phần mềm chăm sóc hệ thống, tăng tốc máy tính bằng các công cụ sửa lỗi, dọn dẹp rác và hàng loạt các vấn đề liên quan. Có thể nói đây là công cụ AIO – All In One, tất cả trong một. Chỉ cần cài duy nhất một chương trình này để thay thế hàng loạt các tiện ích nho nhỏ mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí thường có những giới hạn nhất định về mặt tính năng cũng như chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau đó sẽ bị khóa và yêu cầu kích hoạt mới được dùng tiếp. Mình cực kì có hứng thú với các sản phẩm của hãng IObit, bởi thế mà việc tìm kiếm, sưu tầm và chia sẻ Key Advanced System Care 9 Pro là điều tất yếu. Tin vui cho các bạn là mình đã tình cờ tìm được nên ngay lập tức viết bài cho các bạn tải về trải nghiệm.
Theo mình được biết thì bản Final hiện tại là Advanced SystemCare 8.4 Pro, còn bản mới nhất mà mình vừa tải từ trang chủ về là bản Beta 3.0. Tuy đang được thử nghiệm để hoàn thiện nhưng nó được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Vậy bản mới có gì thú vị mà có sức hút như vậy ?, Đó chính là:

Thiết kế giao diện người dùng mới được hỗ trợ tối đa cho việc trải nghiệm, tùy chỉnh cỡ chữ theo mục đích sử dụng của bạn.
Tăng tốc toàn diện nhờ vào khắc phục sự cố liên quan tới hệ thống máy tính, ổ đĩa cứng và các trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.
Tăng cường hệ thống bảo vệ và trình duyệt web với DNS bảo vệ được thêm vào, ngăn chặn mọi vấn đề về đánh cắp dữ liệu cũng như an toàn khi Online.
Hộp Toolbox cũng được cải tiến, đó là thêm mục My Favorite Tools, bạn hay dùng cái nào thì thêm vào đó để khỏi phải tìm. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm tập tin dung lượng lớn, cải thiện tốc độ khởi động và hơn 10 công cụ hữu ích mới.
Tăng tốc khởi động máy tính, phân tích chuyên sâu để đưa ra giải pháp rút ngắn thời gian vào Windows chỉ bằng 1 cú nhấp chuột cực kì đơn giản.
Tích hợp công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, triệt để, mạnh mẽ ngay trong giao diện làm việc. Không gì khác, đó chính là IObit Uninstaller 5 mới nhất được hãng cung cấp miễn phí.
Bạn đang dùng Windows 10 ?, điều đó thật tuyệt vời. GIờ đây Advanced System Care 9 đã hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft này. Hỗ trợ làm sạch và tối ưu hóa cho hệ thống, trình duyệt web Microsoft Edge, Modern Apps, cụ thể là về mảng Registry Clean, Internet Boost, System Optimization, Privacy Sweep và nhiều hơn thế.
Loại bỏ phần mềm quảng cáo, độc hại, gián điệp mạnh mẽ bằng công cụ Spyware Removal. Cơ sở dữ liệu các mẫu độc hại được cập nhật liên tục, thuật toán thông minh, cơ chế tự động tiêu diệt mang lại cho bạn cảm giác an toàn mỗi khi Online.
Và nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn sẽ được trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

link dowload file crack+cài đặt :
Key: C1C38-10863-3C8EF-54194

Xem Thêm :3 cách giúp tăng hiệu suất của máy tính
Crack Driver Booster 3 Beta Pro

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. Ai chưa crack thành công hay khởi động lại thì lại như ban đầu thì làm như mình thử xem: xóa bỏ file AutoUpdate.exe đi, tiến hành nhập mã ( tùy mã mà nên ngắt kết nối mạng hay không) rồi kết nối lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here