ĐỐ AI KHÔNG CƯỜI với bài giảng HÀI HƯỚC và Ý NGHĨA nhất của Lm Phạm Tĩnh
————————————————–
Mời mọi người cùng Đăng Ký = Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
————————————————–
-Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Tràn đầy Hồng ân.
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn! Links nguồn:

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

32 COMMENTS

  1. cha giảng hay quá cha ơi
    💞💞💞💞💞💞💞💞💞👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

  2. Xin chúa Cho Con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và luôn biết tín thác vào lòng thương xót chúa

  3. Tai họa, đau thương đổ xuống quê hương, dân tộc này quá nhiều rồi! Tội ác ấy, tai họa này đến từ thừa sai Paris, từ Vatican, từ các khuôn phận đàng trong, đàng ngoài, từ các thừa sai bổn xứ thấp cao mà các chủ mục đồng thừa sai mẫu quốc, thường xuyên quậy phá như các thừa sai họ Ngô, họ Đặng, họ Lê, họ Nguyễn… Thiết nghĩ, các bọn họ nên sám hối với nhân gian bởi những mầm oan tội lỗi mà họ gieo rắc bao đời tiên tổ. Đã không làm ra được hạt lúa củ khoai cho nhân gian thì hãy lặng thinh chứ đừng nên chỉ biết ăn và ngày đêm gieo họa.

  4. Lay chua xin cho cha co suc khoe roi dao va dc chan day hong an tc con xin cho chong con bot rieu bia va bot cai tinh nong lay .amen

  5. Con cầu xin chúa ban cho cha thật nhiều sức khỏe để cha mang đến cho chúng con nhiều bài giảng hay và hữu ích. Cha giảng hay lắm ạ.

  6. Con cũng họ Phạm Như Cha. . Con Hạnh diễn vì cha . Con tạ ơn Chúa Và cảm ơn cha nhiều lắm . Xin Chúa ban nhiều ơn lành hồn xác cho cha Phạm Tịnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here