Nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội đạp xe thể thao đường trường quốc tế Coupe de Huế 2019” diễn ra từ ngày 20-22/9 do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đường Mòn Đông Dương phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức. Sáng ngày 21/9 trên sông Hương (đoạn phía trước Công viên Lý Tự Trọng đối diện Nghênh Lương Đình) đã diễn ra giải đua ghe 9 người tranh Cup Indotrek Chilai 2019. Giải đua thu hút 10 đội đua gồm: đội Nhất Đông và An Đông, thành phố Huế; Quảng Thành, Quảng Điền; Phú Thanh, Phú Vang; Hương Cần và Vân Cù, thị xã Hương Trà; Vân Thê Nam, Dạ Lê Chánh và Xuân Hòa, thị xã Hương Thủy; Phú Lộc. Đây là những đội đua mạnh, thường xuyên có mặt tại những giải đua lớn của Huế.
Giải đua đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách đến xem và cổ vũ từ hai bên bờ cho đến phía dưới sông Hương. Theo Ban tổ chức, cùng với Giải đua xe đạp quốc tế Coupe De Hue – 2019, giải đua ghe với sự tài trợ của Công ty CP Chi Lai (TP. Hồ Chí Minh) là hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể thao của người dân Cố đô Huế và giới thiệu đến với bạn bè trong nước và quốc tế về một thành phố Huế “xanh, sạch, sáng” và yêu chuộng các hoạt động thể thao ngoài trời.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của BachXanh Channel, Hãy nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của BáchXanh Channel nhé:
————————–
►Subscribe :
►Facebook :
————————–
►Xem Trọn Bộ Hành Trình Đất Phật:
►Xem Khám Phá Du Lịch Trải Ngiệm:
►Tổng Hợp Lồng Chim Huế:
►Tổng Hợp Clip Chim Cảnh:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Hotline: 0982.424.006
►Email: info@longchimhue.com
———————
© Bản quyền thuộc về BachXanh Channel © Copyright by BachXanh Channel ☞ Do not Reup”
#BachxanhChannel #Duaghetrensonghuong #INDOTREKCHILAI2019

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here