KHAI MẠC LỄ HỘI ÁNH SÁNG
THÁC BẢN GIỐC LẦN THỨ III NĂM 2019
Ban Gioc Waterfall Festival
– Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, du lịch Non nước Cao Bằng năm 2019, tối 5/10, tại Khu du lịch thác Bản Giốc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) tổ chức khai mạc lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2019.
– Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, quê hương, vùng đất Cao Bằng nói chung, đặc biệt là giới thiệu, quảng bá danh thắng quốc gia Thác Bản Giốc cũng như những nét văn hoá đặc sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, thu hút đầu tư, đẩy mạnh phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại.
– Điểm nhấn trong lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2019 là lễ hội ánh sáng thác Bản Giốc. Lễ hội ánh sáng năm nay gồm 3 phần là Thần thoại Bản Giốc, Trên dòng suối Then, Sắc chàm miền non nước.
– Với thủ pháp kể chuyện bằng công nghệ âm thanh, ánh sáng và laser hiện đại, lễ hội ánh sáng thác Bản Giốc năm 2019 đã tạo nên một không gian nghệ thuật nhiều màu sắc, mang đến một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại Cao Bằng.

Bên cạnh đó, lễ hội còn có các hoạt động như lễ rước nước, cầu quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà; Triển lãm ảnh “Khám phá miền Non nước Trùng Khánh” và Cao Bằng – 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian (đẩy gậy, tung còn, lảy cỏ, thi bóc hạt dẻ…). Cùng với đó là hoạt động liên hoan hát dân ca các dân tộc huyện Trùng Khánh.
– Tuyên Quang Discovery là kênh chanel chia sẻ về CUỘC SỐNG ĐÔNG BẮC – NÉT ĐẸP VĂN HÓA – ẨM THỰC – DU LỊCH – KHÁM PHÁ của vùng núi Đông Bắc.
– Mời mọi người đồng hành cùng em nhé. Mọi người quan tâm thì hãy ủng hộ kênh bằng hành động thiết thực như. ĐĂNG KÝ KÊNH, like , chia sẻ video cho nhiều người cùng xem , comment góp ý cho kênh… Để được theo dõi clip mới nhất ạ.
– sdt liên hệ : 0084.971.588.456
– Link đăng ký free:
– link google+ : shorturl.at/rtxK5
– link bogger :
– link facefook:
– link fanpage:
#lehoianhsang, #thacbangioc, #tuyenquangdiscovery

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

5 COMMENTS

  1. Lễ hội anh sáng, bắn pháo hoa đẹp quá, chúc bạn mới có cjhuyến đi thú vị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here