KHỔ … Thuyết Pháp Thầy Thích Thiện Thuận 2020
Trụ trì của Viện Chuyên Tu là Đại Đức Thích Thiện Thuận, Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.

Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.

Thầy Thích Thiện Thuận cũng đã cho ra đời rất nhiều bài giảng hay mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đọng lại trong lòng Phật tử, Thầy luôn được các Phật tử trên khắp cả nước yêu mến và nhiều người gọi Thầy với biệt danh dí dỏm là “Thầy Bóng Mây”, bạn thử 1 lần nghe bài giảng Bóng Mây nổi tiếng của Thầy xem.
———————————————————————————————
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

28 COMMENTS

  1. Thầy ơi Con rất khó tâm người ta thi về tới nhà có cha mẹ va các a chú Chi đê nương tựa con kg có ai để chia sẻ niềm vui muốn có một nguồn tình mẫu tu….

  2. Trong cuộc sống có nhiều trở ngại mà khó lòng vượt qua… nhưng khi nghe Thầy giảng con cũng phần nào hiểu được.. và bản thân con còn phải cố gắng rất nhiều…Con xin tri ân công đức của Thầy ak..

  3. Con tri ân công đức Thầy…mỗi lần con nghe thầy giảng.. con hiểu được nhiều điều trong cuộc sống…Con cảm ơn Thầy nhiều…

  4. Con chào thầy,nam mô a Di Đà Phật, trên đời này không co gì là khổ.chi co mình làm khô mình mà thôi
    Nếu mình làm nhiều điều
    việc tối cho mọi người mình sẽ không khô mình sẽ vui, con mình làm nhiều việc xấu mình sẽ khô xướt đời.nam mô a Di Đà Phật,

  5. A di đà phật.con xin hành lễ với thầy.con rất thích nghe thầy giảng.con chúc thầy nhiều sức khoẻ

  6. Cho tao hỏi chút xíu . Cái tổ cha chúng mày cái líp nào xem chúng mày cũng cho quảng cáo sen ngang là sao. Người ta cần thì người ta tự tìm đến. Quảng cáo nhiều. Ko đề xuất kênh..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here