Kiếp Trước Làm Đồ Tể Sát Sinh, Kiếp Này Chịu Quả Báo Khuôn Mặt Mang Hình Thù Mặt Ngựa?
Đại sư Ấn Quang (hóa thân của Đại Thế Chí Bồ Tát) dạy rằng:
“Tai họa sát sinh, ăn thịt vô cùng khốc liệt, không những hại đời này mà còn liên lụy đến nhiều đời sau. Những tai họa chiến tranh, giặc cướp, lụt lội, hạn hán, tật bệnh liên miên đều do sát sinh ăn thịt mà ra.”
Con người chúng ta, đa phần không hiểu rõ về nhân quả, chỉ vì để thỏa mãn bao tử của mình mà giết hại thân mạng của các loài chúng sinh để ăn. Thế nhưng, chính bản thân họ lại không ngờ rằng quả báo đau khổ đang kéo đến với mình. “Quý trọng mạng sống của mình, coi thường mạng sống của chúng sinh” là nguyên nhân gây nên những khổ đau trong kiếp hiện tại và các kiếp vị lai của con người.
Trong Kinh, Đức Phật dạy: một khi nghiệp quả kéo lôi, thật là khó trốn. Dù cho trải qua trăm ngàn kiếp, nghiệp làm kia không mất, nhân duyên khi hội ngộ, quả báo lại tự mang.
Câu chuyện nhân quả qua pháp thỉnh oan gia trái chủ của bạn Lê Trung Tuấn chính là một minh chứng điển hình cho quả báo kinh hoàng của việc sát sinh. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi để thấu hiểu hơn về NHÂN QUẢ – NGHIỆP BÁO!

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:

* Nhân quả – nghiệp báo:
* Cha mẹ và con cái:
* Phật Pháp và đời sống:
* Tử vi – bói toán – phong thủy:

➡️ Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi qua các trang mạng:

* Website Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

34 COMMENTS

 1. Con nghe câu chuyên này con rất sức đông con chân thanh cảm ơn thây cho cháu tuấn rất câm ơn sư thầy rất nhiều thầy có tấm lòng nhân hậu tu bi cho chung sanh và tấm lòng thây cao cả đa chay chưa cho chau được như ngày hôm nay không đơn giản năm mô a di đà phật nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật

 2. Nghe thầy Thái Minh giảng phật pháp hay quá ,ghật sự con chưa hiểu nhiều về phật ,nay con đã được nhge và hiểu thêm con kính chúc Thầy mạnh khỏe a di đà phật.

 3. Câu chuyện như một phép mầu,cho con xin hỏi chùa ba vàng hiện nằm ở địa phương nào ạ.

 4. Nam mô adi đà phật con cầu phật độ cho thầy thật nhiều sức khỏe để giảng đạo cho chúng con adi đà phật

 5. NAM MÔ A DI ĐA PHÂT xem hêt VI DEO nay đi rôi se thưông cac vi Thây đa hêt long cưu giup chung sanh cưu giup moi ngươi Đưng vi nhyng loi khong tot y ma đanh gia ngươi ta như văy tôi lăm Thây cưu nhu thê ma khong tin nua thi con gi noi nua NA Mô ĐAI BI OAN THÊ ĂM BÔ TAT con luôn câu xin ơn trên thương gia hô cho tât ca chung sanh điêu thoat nhung can binh đau long đên như vây Con xin ta ôn CHƯ PHÂT NAm MÔ BÔN SƯ THICH CA MÂU NI PHÂT

 6. Phật pháp nhiệm màu , cuộc sống luôn cần cả tâm linh và khoa học để cân bằng . Con mong muốn mình có thể thành công để sau này có điều kiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 7. Thầy là người có tài có đức. Con xin kính chúc thầy có nhiều sức khỏe để trụ thể dài lâu ạ.

 8. Mong cho những ai có dung mạo ko toàn vẹn được hạnh phúc
  Tôi cảm thấy may mắn hơn họ rất nhiều
  A di đa phat

 9. Gtyhoef💔🥥🥒🤦‍♀️🥒🥦😭😷🤮🤧🤢🤕🤡🤠🤪😡🤬🤬🧐🤭🙆‍♀️🧜‍♀️

 10. Nhin ma thây cháu ma mat cay cay cảm động quá tri ân đại đưc Truc THai Minh con kinh chuc thây có nhiêu sưc khoẻ để cứu giúp cho chung con ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here