Có rất nhiều đồn đoán về Vanga và những lời tiên tri của Vanga. Nhưng những sự trùng hợp đến khó tin về lời tiên tri của bà đã khiến cái tên Vanga nổi tiếng trên toàn thế giới.

Còn bạn thì sao? Bạn có tin vào những lời tiên đoán này ko???

#vanga #babavanga

Baba Vanga được hàng triệu người trên thế giới biết đến là một nhà tiên tri; đồng thời bà cũng là một người chuyên về thảo dược, sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary.

Nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là cộng hòa Madedonia.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người từng nổi danh với những tiên đoán chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới như sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9, sóng thần năm 2004, Anh rời Liên minh Châu Âu, đại dịch Ebola…đã mường tượng hàng loạt sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2020.

~~~
Lời SẤM TRUYỀN chính xác đến rợn người của Vanga – Những tiên tri đáng sợ về năm 2020 và đại dịch Corona

Bật mí bí mật là kênh giải trí cập nhật những tin tức, video hot của hậu trường showbiz.

Đừng quên subscribe kênh để theo dõi những tin tức nóng hổi nhé!
Đăng ký kênh:

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

32 COMMENTS

 1. no tui ko muon trai dat nat dau cung ko muon con chau thanh nua nguoi nua thu nua
  buon thuc su:((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((

 2. Vì tất cả vạn vật trên trái đất đều phải duy trì nòi giống.. để được sinh tồn và phục vụ nhau.. dù là con người hay loài vật, động vật, và kể cả là thực vật…! Mỗi một loài có 1 một điểm riêng hay nói cách khác là việc phải làm…

 3. Nên nhớ thời đại phát triển sớm thì còn người vì lợi ích và tiền để phục vụ nhu cầu cho cá nhân, hay có thể nói cho tập thể.. ma k nghĩ đến sự sinh tồn lâu dài của con người chúng ta.. vì thế ở thời hiện đại tại sao tuổi thọ con người lại ngắn hơn thời xa xưa. Đôi lúc tuổi thọ của chúng ta còn ngắn hơn những loài động vật và thực vật nữa….. Ai đó có nghĩ nv bao giờ chưa.

 4. Ở đây k phải là đúng sai.. mà không nên vì lợi ích cá nhân mà nói một cách vô căn cứ như vậy.. đó là chưa nói đến việc ảnh hưởng đến danh tiếng người khác nữa.

 5. Papa Vanga có thể thấy được tương lai của người khác và nó cũng gắn liền với tuổi thọ cho đến lúc chết.. làm sao mà đoán được vài trăm năm….

 6. Khi thế giới có việc gì bất ổn và to lớn , hoặc có tin tức nào nóng bỏng nhất , hoặc có một nhân vật nổi tiếng nhất thì họ sẽ lấy hình ảnh bà VANGA để nói chuyện .
  Tại sao họ không đưa tín dự đón của bà VANGA trước khi sự việc xảy ra thì dễ nghe hơn , vì nó không có tính chất thổi phồng .

 7. Có nhiều người người ta đả đọc hết mà chẳng có thiên tai gì những năm tiếp theo và những thiên tai hiện giờ, nhưng mà mổi khi có gì lạ thiên tai gì đó thì lại lôi tên bà tiên tri này ra , đm tiên tri cc gì củng có hết vậy, sao nhiều người đọc hết cuốn sách của bà mà có nói gì corona , đm nói nhảm kiếm tiền thì nói mẹ đi, cái kênh mày đc bao nhiều người xem, vì kênh mày nói dóc quá

 8. Tao cũng ko tin về bà này có cái ba nói đúng có cái bả nói sai cái mà nói có zombie người ngoài hành tinh rồi cái j mà con người tiến hóa thành người ngoài hành tinh rồi cái j mà 50000 năm nx trái đất diệt dong với lại tao chưa nghe lời nói video bà này thật sự chưa tin có câu tai nghe ko bằng mắc thấy

 9. có tâm mới biêt đc vì thánh thần mới muon bà nhắc bao nhân loai xin trân trong lởi tien đoan cua bà

 10. Mong không có chuyện đó sai ra và trái đất sẽ không bị sát hại nếu như nó thiết là tui khóc như mưa có thì các bạn sẽ làm gì tui thì sẽ cưới thật tươi sống cả ít và nói thất lòng hi vọng là trái đất sẽ không tan phá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here