Nghe Để Biết KIẾP TRƯỚC Bạn Là Ai | Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
———————————-
Trụ trì của Viện Chuyên Tu là Đại Đức Thích Thiện Thuận, Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.

Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất cũng đã cho ra đời rất nhiều bài giảng hay mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đọng lại trong lòng Phật tử, Thầy luôn được các Phật tử trên khắp cả nước yêu mến và nhiều người gọi Thầy với biệt danh dí dỏm là “Thầy Bóng Mây”, bạn thử 1 lần nghe bài giảng Bóng Mây nổi tiếng của Thầy xem.
Hãy nghe Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất để quán chiếu cuộc sống.
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất nơi của sự an lành tròng trong Chánh Pháp
———————————————————————————————
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

44 COMMENTS

 1. A di đà Phật , con cam on thay giang rat hay, sau sac, thiet thuc ! Kinh chuc Quy Thay manh khoe , binh an !

 2. Ông thầy này. Còn Bụi trần từ đầu đến cuối vậy mà cũng giảng kinh được. Thật không ra gì. Giảng kinh phật chứ đâu phải đi sưu tập về đọc cho người khác nghe. Mấy người đi theo học thì toàn mu mê, chẳng hiểu bản thân đi chùa để làm gì, tôi nay 30 tuổi và không ăn chay niệm phật, nhưng tôi hiểu cái câu cốt lõi của Phật đó là. Phật ở tâm.. Nên tu tâm tốt với mọi người trước đã nhất là bố mẹ anh em, và người người, khi đó rồi hả lên chùa. Mong mỏi người hiểu cho rõ câu, phật ở tâm.

 3. Lúc chưa biết thầy con nằm mơ thấy thầy mặtt bộ màu vàng hơn bộ thầy đang mặt . thầy nói với con là con thương con đi. Rồi thầy quây đi . vài tháng tới nay con xem nghe thầy giảng o youtube này xem ở tivi đến dt hn con nghe thầy giảng bài này nên con comment ạ
  Nam mô a di đà phật

 4. NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT
  Con xinh cam on thay con chuc thay nhieu sk vv de chung con duoc nghe nhieu bai giang ke thay

 5. Nam mô a di đà phật ,,con thích nhất thầy giảng dạy rất hay, nghe dễ hiểu,,chúc thầy nhiều sức khỏe,,,

 6. Thầy dạy quá hay con xin chúc thầy sức khỏe & cát tường . Nam mô a di đà Phật .

 7. Xiên năng bố thí là lúc nào cũng bố thí thưa thầy trong đó bao gồm cả ba pHần bố thí nghĩa là hành động cho đến lời nói điều đem lại lợi ích cho những người khác nam mô a di đà phật

 8. Ca’c Ba.n o? VN ne^n gia?i thi’ch cho me.ba.n bie^’t. Ong tha^y nay nhin du dan, sa^n si , nhu du da?ng, y chang ba ba’n ba’nh canh ho^?n la’i o? Sai Gon. Cha nay ghe^ qua’ ba.n oi. O^ng nay qua My se? bi to^’ng di ngay. Be^n My, va Ca’c quo^’c gia Ta^y Phuong ho thu.c te^’ la’m. Ma^’y o^ng nay se? kg ai theo va kg ai ngo^i nghe va se? ta^?y chay ngay la^.p tu’c. O^ng nay tha^.t la da^n ba bu’a. Ca’c ba.n o? VN pha?i ra^’t ca^?n tha^.n nhu?ng nguoi nhu o^ng no^.i nay nhe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here