Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019 :
Hình ảnh by : THIỀN VIỆT
Video Editor by : NHẠC THIỀN TỊNH TÂM

Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

46 COMMENTS

 1. A Di Đà Phật 🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️

 2. 🙏🙏🙏💖🙏🙏🙏💖🙏🙏🙏💖 hãy thả lòng khi chúng ta nghe nhạc để cho gió cuốn vơi đi những sầu bi ,phiền muộn ở trong tâm hồn vì ở đời ai mà chẳng có những ưu tư.🙏🙏🙏 Nam Mô A Di Đà Phật…..

 3. Bật 2x nghe như nhạc giựt người ta nói nhạc nào remix cũng thành nhạc quẩy
  ( nhận gạch đá xây nhà hihi)

 4. Sướng khổ một đời cũng hết nhanh
  Cần chi mà phải hơn thua giành
  Đẩy người vướng lụy gây tình hận
  Xúi dạ mang sầu cạn đức thanh

 5. Đời người như một chiếc lá khi còn trẻ con nguoi chúng ta chỉ biết lo công việc tiền bạc xã hội ngày nay là xã hội đen tối con người vì tiền bạc vật chất mà giết nhau lòng tham vô đáy

 6. Tối nào cũng nge. Nge mãi ko chán. Hay lắm . Chốn Phật là nơi linh thiêng và cao quý. Cảm thương thương và tự hào Phật pháp ☺️🤗

 7. Nam Mô A Di đà phật.con chỉ cầu mong cho gđ bé nhỏ của con bình an vô sự.may mắn luôn đến với chồng con.mong cho con cái con luôn khỏe mạnh

 8. Đời là vô thường
  Đều trở về cát bụi mà thôi
  Hãy trân trọng những gì mình đang có
  Đừng để những gì quá muộn khi mình đang nắm giữ

 9. Công việc của mình là thiết kế kiến trúc và nội thất thường làm vào ban đêm, nên mình thường nghe và làm việc rất hiệu quả…thư giãn…

 10. Tran gian chi la coi tam. Dau biet la vay nhung het thay moi nguoi ai ai cung tat bat lao minh kiem tien that nhieu roi bon chen roi ganh dua .san.si lan nhau. Roi duoc gi dau khi ai biet duoc ngay mai minh con song hay khong.

 11. nghe 1 bản nhạc khiến bản thân hồi tưởng lại mọi việc mình đã làm nó lặp đi lặp lại những hối hận và sai lầm xin hãy mang theo bản nhạc này !

 12. Cs phải biết quý trọng những j mình đang có nhưng thứ mình có biết đâu là ước mơ của bao người.. tiền tài vật chất cũng chỉ là hư vô …!

 13. Hoàn cảnh xô đẩy buộc con phải tới nương tựa cửa Phật, hy vọng sẽ có một lối đi vững vàng trong cuộc đời này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here