#Nhạcsàndântộc#QuàiCang8/3#nhạcnhảyđámcưới Điện BiênTây Bắc Việt Nam nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa vô cùng phong phú đa dạng, của đồng bào Thái …. nơi có hoa ban trắng mỗi mùa xuân về cùng những nẻo đường khắp núi rừng lên Điện Biên, nơi ẩn giữ tài năng nhảy múa những điệu xòe, những giọng không chuyện và hát giao duyên bản sắc đặc biệt của đồng bào thái… vùng đất của những con người hiếu khách vẫn luôn chào đó những các bạn đến tham quan du lịch để khám phá Tây bắc bốn hùng bí về núi rừng mà cả bản sắc lẫn con người nơi đây….
Link nhạc gốc:
Cảm ơn các bạn đã xem video và nghe nhạc đăng ký ủng hộ kênh để mình có động lực xin cảm ơn mọi người.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/am-nhac/

26 COMMENTS

 1. chào thất cả ae trong cổng đồng mạng có ai cùng mình bình luân xem ai nhay đẹp hân các bạn và ai đẹp hân, bạn ơi xin link video này được không

 2. Tên nhóm: Động vật hoang dã.
  Tên loài: Tê giác một sừng.
  Phân bố chủ yếu: Sơn La và Lai Châu.
  Đặc điểm nhận biết: Thường xuyên rượu chè bê tha, rượu say vào là nhảy nhót nhố nhăng, giọng nói choe choé rất gét, hay nói ngọng chữ L thành chữ Đ và ngược lại và do thường xuyên rượu chè bê tha nên rất dễ dãi trong chuyện tình dục.
  Chú ý đặc biệt: Nếu đi ăn uống ở đâu mà gặp loài này nên tránh xa (Trừ đàn ông thái đen và những người thích rượu chè bê tha như loài này).

 3. Tôi là dân tộc dao nhưng tôi lại rất thích trang phục của đồng bào thai.vì rất gọn gàng

 4. Very fun to watch. I can't believe they danced for over an hour. Good for them. Great job and a big thumbs up my friend.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here