Nhạc Thiền Hòa Tấu Tĩnh Tâm An Lạc Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hay Nhất :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

28 COMMENTS

 1. Con la nguoi song noi tam , kiem loi ko biet noi loi hoa my . Con nghi sao con noi vay thoi. Con rat thuong Ma vi Ma da nuoi 2 anh em con lon khon den bay gio . Con Ba tuy rang tu nho Ba con minh phan dong thoi gian la khong chung song chung voi nhau nhung con cung thuong Ba lam du rang doi khi 2 ba con minh bat dong quan diem ahh. Con mong Ba Ma nhieu suc khoe , mau het benh… Tu ngay con duoc lam Ba va nuoi day cac con , con moi hieu duoc tinh mau tu nhu the nao! Cong Cha Nghia Me… Con se tu nay den cuoi doi se khong lam cho Ba Ma buon nua va co gang nuoi day cac con cua con nen nguoi ahh . Cac con cua con co the khong giau vat chat tien bac nhung cac con ko the ko co tinh nghia , tinh cam doi voi gia dinh va xa hoi duoc ah.

 2. Mong cầu chu phật mười phương gia hộ cho mọi người sống an lạc bình an cầu cho gia đình con luôn ăn lạc không ốm đau bịnh tất có đầy đủ sức khỏe lô cho mọi người làm nhiều phước thiện

 3. Cuộc đời là cõi tạm
  Hà cớ chi cứ mãi quẩn quanh. Gieo cho nhau nỗi buồn ai oán. Nụ cười vừa hé trên môi vội vụt tắt

 4. Cuộc đời chẳng biết ra sao nay sống mai chết có mang được gì đâu cũng như nghe khúc nhạc lúc trầm lúc bổng cũng giống như cuộc sống của chúng ta vậy

 5. Nhạc Phật Giáo – Nhạc sĩ La Tuấn Dzũng
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLE922464ACA7BBBBA

 6. Mình rất thích những dạng ảnh như trong video . Ko biết tìm ở đâu ra ạ . Xin cảm ơn !

 7. Nghe trong long that nhe nhang muon bo het ganh nang kg co suy nghi chuyen doi nua ,nhung nghi lai thi neu bo ganh nang chi nghi ban than kg nghi den gia dinh con cai nhu vay minh thay that ich ki chang nghi den nguoi than

 8. Nam mô A Di Đà Phật
  Nam mô Mẹ Quan Âm Bồ Tát
  Nam mô Địa Tạng Vương Bồ Tát
  Xin Phật từ bi gia hộ cho con có được sức khỏe, đừng có bệnh gì quá nặng, xin Phật gia hộ cho đầu óc con tỉnh táo và đừng suy nghĩ tiêu cực nữa

 9. Tôi gần như nghiện các cung bậc của bản nhạc này nó phù hợp với tâm trạng tôi và rất hay nhẹ nhàng thanh thoát một món ăn tinh thần ăn mãi không chán .

 10. Bon chen thật nhiều cuối cùng sau một đêm thức dậy mới hay mình trắng tay nữa cuộc đời bon chen tay trắng vẫn hoàn trắng 👐

 11. Nam mô a di đà phật
  Nước mắt chỉ chảy xuống
  Trên có cha mẹ dưới có vợ con
  Cha đi cưa cây làm thuê làm mướn
  Mẹ đi mua ve chai.
  Một đời cha mẹ nuôi con
  Con không nuôi được cha mẹ ngày ngày .
  Làm một con người sao khó vẹn toàn
  Chỉ biết nghĩ nhưng không thể có được thực tế
  Bao nhiêu năm sống với cha mẹ chỉ có ăn chơi.
  Cha mẹ nay đã ngoài sáu mươi kịp không ….
  Con muốn được gánh được cả hai
  Chỉ biết nghĩ nhưng không thể có được thực tế
  Chỉ biết nghĩ nhưng không thể có được thực tế
  ……….con không có được gì ngoài ý nghĩ. Con xin lỗi cha mẹ
  Tiền bạc. Hiếu đạo. Tình nghĩa. Trách nhiệm.

 12. Từ khi con trai lìa xa cõi đời , đối với tôi cuộc sống này vô vị. Nghe nhạc , nghe kinh tim tôi như thắt lại. Nỗi nhớ thương, ký ức về con lại hiện về, nước mắt trào dâng, những giọt nước mẳt khổ đau😭😭😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here