Nữ Giới Mang NGHIỆP NẶNG Hơn NAM Giới | Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
—————————-
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
Trụ trì của Viện Chuyên Tu là Đại Đức Thích Thiện Thuận, Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc. Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
Thầy Thích Thiện Thuận cũng đã cho ra đời rất nhiều bài giảng hay mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đọng lại trong lòng Phật tử, Thầy luôn được các Phật tử trên khắp cả nước yêu mến và nhiều người gọi Thầy với biệt danh dí dỏm là “Thầy Bóng Mây”, bạn thử 1 lần nghe bài giảng Bóng Mây nổi tiếng của Thầy xem.
Thuyết Pháp Thích Thiện Thuận Hay Nhất
———————————————————————————————
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

21 COMMENTS

  1. Bao giờ còn tham lam còn tranh giành miếng ăn đồng tiền thì đừng nói đến chữ tâm. Miu mô danh lợi rồi gõ mõ tụng kinh cũng ko hết đc nghiệp

  2. Nhung bai giang cua thay da cuu song con xuot muoi may nam con rat dau kho.con ko hieu sao nghiep con no nang den nhu day.nhieu khi con muon tu dan cho het kiep nay.nho con nghe nhung bai giang cua thay.ma con co gan song de cha het nghiep cua doi nay kiep nay.con cam on thay.con chuc thay luon binh an va manh khoe.

  3. Nam mô a di đà phậ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  4. Nhân tướng quỷ tâm này ngàn kiếp không thể tu ,cố chấp tu,thiên thu bất khả tựu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here