Nội dung của phim Trái Tim Của Rồng xoay quanh một cảnh sát tên là Ted (Thành Long), người đã từ bỏ giấc mơ đi vòng quanh thế giới trên chiếc thuyền buồm của mình để chăm sóc cho người anh trai Danny (Hồng Kim Bảo) chậm phát triển đang bị mắc chứng bệnh tự kỷ. Một ngày nọ, trong khi chơi với súng đồ chơi với bạn bè của mình, Danny đã ngăn chặn một tên cướp, người vừa mới rời khỏi Ted trong cuộc đột kích nhà. Những kẻ xấu sau đó đã tìm Danny và đưa anh ta đến căn cứ của chúng trong khi Ted đang đi ngược lại mọi địa điểm đã đi qua để tìm đưa anh trai của mình trở lại an toàn.
Ted hết sức hoảng hốt khi không tìm thấy người anh trai của mình, thế nhưng không lâu sau anh đã nhận được tin từ những kẻ bắt cóc, điều kiện mà chúng đưa ra để bảo đảm tính mạng của Danny chính là Ted phải liên tục cung cấp cho chúng những thông tin mật của cảnh sát hòng thực hiện những ý đồ đen tối. Liệu rằng Ted sẽ phải làm gì, anh có thể cứu được anh trai của mình hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giai-tri/

11 COMMENTS

  1. Thằng béo nhảy vào cái thùng thủng bị ngã xuống cái ngất luôn đến cuối vẫn bị bắt mà không hiểu tại sao 1:13:32
    1:24:07

  2. Phim tập hợp 5 thành viên nổi tiếng nhất của Thất tiểu Phúc là Nguyên Long(HKB), Nguyên Lâu (TL), Nguyên Bưu (tiếc là chỉ tham gia sx chứ ko xuất hiện), Nguyên Hoa (anh cả hiếm khi đc đóng vai tốt :))), Nguyên Khuê. Ngoài ra còn có chú Chín Lâm Chánh Anh, Tiền Gia Lạc, Mạnh Hải…toàn dv quen mặt của chưởng HK thời đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here