Phim ngôn tình 2019, Bí Mật Của Người Vợ, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 108

❤️❤️ Nội Dung Phim: Bộ phim bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân hoàn mỹ do hai bên gia đình sắp đặt giữa Giang Bách Hợp và Lương Minh Đãng. Tuy nhiên trước ngày cưới một ngày, biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng gia đình. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không quan tâm chuyện người nhà phản đối, một mực đón Bách Hợp về nhà. Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra, nào là khoản nợ lớn ngập đầu, anh em tranh chấp tài sản, mẹ chồng tỏ thái độ ghét bỏ Bách Hợp cho rằng cô là người đem lại sự xui xẻo cho gia đình bà.

Nhưng với bản tính dịu dàng, lương thiện, Bách Hợp luôn sẵn sàng cùng chồng đối mặt với gian nan, thử thách. Sóng gió thực sự nổi lên khi con gái Lương Vân Đóa của hai người ra đời. Mẹ Minh Đãng liên tục gây khó khăn nhằm đuổi Bách Hợp ra khỏi nhà, dù cố sức bảo vệ vợ con nhưng Minh Đãng cũng không thể chống lại áp lực từ phía mẹ…

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
❤️❤️ Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re – upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam #phimngontinh2019

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/phim/

22 COMMENTS

 1. Mọi người ơi, dù cho hình tượng nữ 9 có làm chúng ta bực mình ra sao thù cũng không nên ghét Dĩnh tỷ nha. Tại ông đạo diễn bắt như vậy đó, có trách thì trách ông đạo diễn, bà biên kịch, pla pla….
  Đã bơi được đến đây rồi thì cùng ad đi hết bộ phim này đi, phải bơi đến tập cuối nha mọi người =)))

 2. Ở trong sở kiều,thục sơn thì rất mạnh mẽ, quyết liệt,can đảm,😘😘😘
  Còn trong phim này, hoa thiên cốt, thì rất yếu đuối 😍😍😣😣😣

 3. Mình cũng o thích bách hợp ,,o gỏi Giang gì , chỉ thấy ngu và đần độn , o Thoòng minh. O bản lĩnh ,,,,

 4. Đạo diễn xây dựng hình tượng Bách Hợp quá nhu nhược . Cái tôi của cô quá lớn không có định kiến nhất định làmcho người xem cảm thấy bực mình. Tôi là người kiên nhẫn mà còn chán nữa đây !

 5. Phim càng ngày càng khó chịu. Minh lãng làm kinh doanh mà nhu nhược ngu bỏ mẹ. Khó chịu thật

 6. Ad ơi mong Minh lãng hãy thông minh một chút đừng nghe những gì thằng đó nói mà hãy nhìn hành động của nó làm nếu không kip sẽ trắng tay cảm ơn ad ngb thth chào ad.

 7. Mọi người xem thế nào mình lại ko thích bách hợp đi ở trọ lại là người lạ còn là nam nữa đúng là buồn cười

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here