Phim ngôn tình 2019, Tình Yêu Vượt Đại Dương Tập 2 .1, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 44

❤️❤️ Nội Dung Phim: Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.
Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm…..

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
❤️❤️ Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re – upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam #phimngontinh2019

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/tinh-yeu/

30 COMMENTS

  1. Cuối tập 1 thì còn hớn hở mừng rỡ, đo tình, đen bạc,bay jio thì tình và bạc cũng đen luon

  2. Hôn 1 cái cho bỏ tật nói nhiều. Kinh nghiệm đi với bạn gái nói nhiều a e nên hôn liền

  3. Phim này đạo diễn làm sao thế .2 vợ chồng gia Minh cãi nhau cả buổi trời vẫn sáng, còn cặp đôi nam chính thì diễn ra trời buổi tối trong 1 thời điểm …

  4. Người có tâm giữ được người có tình . Người có tiền giữ được người có sắc . Giữ được liệu có vui không . Vui sẽ hạnh phúc không .tình yêu là một vòng luẩn quẩn

  5. Quảng cáo ác thật. Tất cả các nv từ già đến trẻ, từ đông sang tây đều dùng 1 kiểu điện thoại 🤣🤣🤣

  6. Hạng con gái bỏ sớm càng tốt. Còn thằng giả m thì như chó thiết đã ko có con còn lắm chuyện. Bỏ hết

  7. Khi phụ nữ thảm nhất là mất hết tất cả nhưng lại không thể Xa ngã vì đứa Con hoặc có thai thì ko thể xa ngã

  8. Quảng cáo ít quá.xem nửa tập cảnh cáo 4 lần. Còn bao nhiêu lần nữa mới xong tập phim đây

  9. Xang xang xấu gái mà còn làm cao còn muốn Danh Gia Vọng Tộc đã yêu nhau 5 năm Vậy mà chê nghèo đi theo thằng khác Để rồi xem ai hơn ai Đời còn dài lắm

  10. Tình yêu là vậy sẽ có vui có buồn nhiều hơn nữa là dau nhưng nó sẽ giúp mình mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here