Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Trọn Bộ Yêu Anh Thần Biển Cả Thuyết Minh:
Download app Mango tại:

Yêu Anh Thần Biển Cả: Nữ sinh xuất sắc của khoa địa chất biển – An Phi đã yêu thầm một nhà khoa học trẻ tuổi và đầy triển vọng Mạc Lương, mong muốn một ngày nào đó được trở thành nhà nghiên cứu và bảo vệ biển hàng đầu để có thể sát cánh cùng người trong mộng. Đột nhiên có một ngày, cuộc sống của cô xuất hiện một anh chàng đẹp trai nhưng luôn mang lại cho cô sự xui xẻo – Diệp Hải, tất cả đều bị anh làm xáo trộn. Diệp Hải không chỉ đối đầu với Mạc Lương trong dự án thực nghiệm năng lượng biển mà Mạc Lương đang phụ trách, anh còn dõng dạc tuyên bố An Phi từng là vợ của mình, hai người cùng có trách nhiệm bảo vệ đại dương. Diệp Hải kỳ quái, tự phụ khiến cho An Phi không thể né tránh, bên cạnh đó sự phát triển của dự án thực nghiệm lại vượt quá sức tưởng tượng của An Phi và mối nguy hại tiềm tàng của nó đúng như lời Diệp Hải đã nói. Đồng thời cô cũng phát hiện, trong ký ức của cô quả thật từng có một tình yêu sâu đậm với Diệp Hải, hơn nữa trên cơ thể Diệp Hải có một luồng năng lượng mạnh mẽ có thể cứu đại dương trước cuộc khủng hoảng. Cuối cùng hai người giống như vua biển Poseidon và nữ thần biển Amphitrite chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của biển cả.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/tinh-yeu/

44 COMMENTS

  1. Mình giờ mới xem thấy mọi ng bình luận phim k hay.mình thì cứ theo dõi tiếp vì thích phim này

  2. Người ta dắt chuyện thì từ từ coi chứ mới có 5 tập mà có nhiều người cứ bảo khg hay khg hiểu…

  3. Phim gì xem ko hiểu gì hết quỷ nhập hay sao mà xem kì vậy chèn,phim hay mà viên viên chính đẹp mà tiếc quá xem ko hiểu gì hết.

  4. xem phim thì phải xem từ đầu đến cuối mới hiểu chứ, mới coi mấy tập đầu mà mấy má cứ cmt bảo k hiểu, có nhiều phim nó đào hố tận tập cuối t mới hiểu được cái ND :))

  5. Phim cứ loằng ngoằng kiểu gì. Cảm thấy nhiều đoạn thừa thãi. Nhưng xem r nên k muốn bỏ dở :))

  6. Phim chả hiểu gì cả tại sao ông lại cấy chip vào não Diệp Hải.vậy bệnh của nam chính là do thần biển nhập hay do ông nội

  7. Ai thích nam chính thì nhất định phải xem phim "nhân lúc ta còn trẻ" nhé.!!Trương Vân Long❤️❤️❤️

  8. Một người nao do binh luận chinh xác phim nay nếu khổng co vien dien đẹp ngoại tru nữ chinh khong bat mat lam thi khong ai coi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here