Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Trọn Bộ Yêu Anh Thần Biển Cả Thuyết Minh:
Download app Mango tại:

Yêu Anh Thần Biển Cả: Nữ sinh xuất sắc của khoa địa chất biển – An Phi đã yêu thầm một nhà khoa học trẻ tuổi và đầy triển vọng Mạc Lương, mong muốn một ngày nào đó được trở thành nhà nghiên cứu và bảo vệ biển hàng đầu để có thể sát cánh cùng người trong mộng. Đột nhiên có một ngày, cuộc sống của cô xuất hiện một anh chàng đẹp trai nhưng luôn mang lại cho cô sự xui xẻo – Diệp Hải, tất cả đều bị anh làm xáo trộn. Diệp Hải không chỉ đối đầu với Mạc Lương trong dự án thực nghiệm năng lượng biển mà Mạc Lương đang phụ trách, anh còn dõng dạc tuyên bố An Phi từng là vợ của mình, hai người cùng có trách nhiệm bảo vệ đại dương. Diệp Hải kỳ quái, tự phụ khiến cho An Phi không thể né tránh, bên cạnh đó sự phát triển của dự án thực nghiệm lại vượt quá sức tưởng tượng của An Phi và mối nguy hại tiềm tàng của nó đúng như lời Diệp Hải đã nói. Đồng thời cô cũng phát hiện, trong ký ức của cô quả thật từng có một tình yêu sâu đậm với Diệp Hải, hơn nữa trên cơ thể Diệp Hải có một luồng năng lượng mạnh mẽ có thể cứu đại dương trước cuộc khủng hoảng. Cuối cùng hai người giống như vua biển Poseidon và nữ thần biển Amphitrite chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của biển cả.

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/tinh-yeu/

31 COMMENTS

 1. Mỗi lần coi nhạc mở đầu thì đều nhớ tới cái tập Diệp Hải ẩm An Phi từ biển bước lên. Nhìn ngầu lắm luôn♥♥♥♥

 2. Ai xem phim này r mà còn chờ phim . Bạn gái dưới lầu xin hãy kí nhận ( Thuyết minh ) như tui ko .
  👇👇

 3. T
  TR
  TRƯ
  TRƯƠ
  TRƯƠN
  TRƯƠNG
  TRƯƠNG V
  TRƯƠNG VÂ
  TRƯƠNG VÂN
  TRƯƠNG VÂN L
  TRƯƠNG VÂN LO
  TRƯƠNG VÂN LON
  TRƯƠNG VÂN LONG
  TRƯƠNG VÂN LONG ❤️
  TRƯƠNG VÂN LONG ❤️❤️
  TRƯƠNG VÂN LONG ❤️❤️❤️

 4. Mình đợi thuyết minh hết mới xem. Mặc dù rất muốn. Xem phim bạn gái dưới lầu xin kí nhận mà đợi thuyết minh hết tụt cả hứng đành xem vietsup các tập tiếp theo. Rút kinh nghiệm kiên nhẫn chờ đợi thôi. Đành xem tiếp hồ ly mùa hạ vậy.

 5. Lúc An Phi cứu cậu bé thoát khỏi thanh sắt rơi xuống mà ở vn chắc là mn tụ lại xem đông lắm. TQ thì như ko có gì xra, hay thật😁😁😁😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here