Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Với giọng ca réo rắt, gương mặt xinh xắn, cô bé Nguyễn Thục Trinh (7 tuổi) đến từ câu lạc bộ ca trù Lỗ Khê đã trở thành một nhân tố tiềm năng của Liên hoan Tài năng trẻ Ca trù Hà Nội 2016. Phần trình diễn mở màn liên hoan của cô bé đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Liên hoan Tài năng trẻ Ca trù Hà Nội 2016 đã chính thức khai mạc sáng nay (11/11) và sẽ kéo dài hết ngày 13/11 tại Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu-Quốc Tử Giám (số 58 phố Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội).

Ông Trương Minh Tiến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, liên hoan có sự tham dự của 10 câu lạc bộ ca trù trên địa bàn Thủ đô, thí sinh nhỏ tuổi nhất – 7 tuổi, thí sinh lớn tuổi nhất – 29 tuổi.

Liên hoan Tài năng trẻ Ca trù Hà Nội 2016 được tổ chức nhằm tạo điều kiện để những tài năng trẻ của các nhóm, câu lạc bộ ca trù trên địa bàn Thủ đô thể hiện khả năng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng kỳ vọng liên hoan lần này là sân chơi để các nhóm, câu lạc bộ ca trù giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động bảo tồn, truyền dạy và thực hành di sản.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here