🔵
Gacha Gacha hay Gashapon là những chiếc máy bán trứng tự động, bên trong có chứa những món đồ chơi bất ngờ theo nhiều chủ đề của Nhật Bản. Loại hình đồ chơi này cực phổ biến ở Nhật đến mức được nâng tầm thành một trong nhiều nét văn hóa đặc trưng của người Nhật. Những món đồ chơi sưu tập bên trong trứng Gacha Gacha tuy nhỏ nhưng chất lượng thuộc hàng cực cao cấp đến từ nhiều thương hiệu sản xuất đô chơi hàng đầu Nhật Bản.

Thật bất ngờ khi nay, chúng ta không cần phải đến tận Japan để trải nghiệm trào lưu này. AKT vừa khám phá ra sự xuất hiện của Doki Doki, một cửa tiệm với hàng chục máy Gacha Gacha bên trong, kèm theo rất nhiều mô hình One Piece và Dragon Ball.

Các bạn nào quan tâm có thể đến xem tận mắt tại Lầu 3, Vạn Hạnh Mall, tp HCM nhé.

🔵

Những link chính thức của ToyStation:

Youtube:
ToyStation Plus

Facebook ToyStation:

Facebook ToyStaion Shop:

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

20 COMMENTS

  1. Gacha Gacha hay Gashapon là những chiếc máy bán trứng tự động, bên trong có chứa những món đồ chơi bất ngờ theo nhiều chủ đề của Nhật Bản. Loại hình đồ chơi này cực phổ biến ở Nhật đến mức được nâng tầm thành một trong nhiều nét văn hóa đặc trưng của người Nhật. Những món đồ chơi sưu tập bên trong trứng Gacha Gacha tuy nhỏ nhưng chất lượng thuộc hàng cực cao cấp đến từ nhiều thương hiệu sản xuất đô chơi hàng đầu Nhật Bản.
    Các bạn nào quan tâm có thể đến xem tận mắt tại Lầu 3, Vạn Hạnh Mall, tp HCM nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here