#topcv #hướng_nghiệp #việc_làm_chất_lượng_cao
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời đặc biệt của chương trình CAREER DAY 2019 của TOPCV vừa qua. Cùng lắng nghe những chia sẻ của thầy trong Talkshow Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0.

Nằm trong chuỗi nội dung hướng nghiệp được xây dựng, các bạn sẽ được tham gia talkshow đặc biệt “Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0” với sự chia sẻ của TS. Lê Thẩm Dương, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Bên cạnh phân tích sự thay đổi của thị trường tuyển dụng, ảnh hưởng của công nghệ tới quá trình tuyển dụng; TS. Lê Thẩm Dương cũng sẽ chia sẻ những kỹ năng ứng viên thời đại 4.0 cần có; từ đó giúp bạn tìm ra định hướng sự nghiệp phù hợp với mình.

▶ TopCV | Nền tảng tạo CV & tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng:
Tải app TopCV – Nhận ngay việc tốt:
_
Mời các bạn theo dõi chương trình trên TopCV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Website:
▶ Blog:

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

41 COMMENTS

 1. Thằng này tao lao chỉ dụ mấy đứa mới lớn thôi. Bỏ nó ra xh một thân một mình nó chỉ đi ăn mài thôi

 2. Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse Khu đô thị Aqua City – Novaland.

  Hotline: 0981 404 368 PKD Tập Đoàn Novaland

 3. Tư Duy ,lập trường, phán đoán sáng tạo, nắm bắt cơ hội, ko thấy nói, nói thì rất rể, đến Khi đàm phán làm ăn nó vào môi trường khác nhau, vì vậy mới có câu tùy cơ ứng biến, và xoay chiều, lật tình thế, ko dạy, tôi thấy dài dòng và chưa thực tế lắm, đó là thầy đang dạy cho kẻ lười biến chứ ko phải dành cho người có tiền, và cách giữ tiền đâu tư…

 4. Em không thể định vị mình trong lĩnh vực ẩm thực.
  Tại các món em ăn nó ngon quá! Như món này thì em đừng làm sao được:
  https://youtu.be/a0b7LD3IwE0

 5. Thầy nói hay làm cho tôi học hỏi củng nhiều. nhưng xin thầy hãy kềm chế lời nói của mình .đễ mọi người kính trọng thầy hơn .chúc thầy nhiều sức khỏe.

 6. Anh dương!… Tôi sinh 1966 hiện ở tại Vĩnh Long tôi rất mên anh, xin anh cho tôi lời khuyên -hien tôi mất tất cả, giờ tôi phải làm sao?…

 7. Rất thích nghe thầy giảng giải rất hay. Vừa hay vừa vui rất bổ ích. .nghe mãi những bài của thầy không biết chán

 8. đúng là nhân tài của Vẹm. mặt như chú hề, tướng hèn, nói năng theo kiểu chợ búa vô giáo dục. Ôi thôi! Xã hội Việt Nam bị băng hoại đến mức này thì hết hy vọng rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here