Kính mời Quý vị theo dõi thuyết giảng Kinh Hoa Nghiêm. Chủ đề này đã được Thượng Tọa Thích Tuệ Hải thực hiện từ tháng 6/2016 cho đến nay. Ngoài ra Kính mời Quý vị đón xem chủ đề “Sức Khỏe & Hạnh Phúc vào định kỳ ngày chủ nhật cuối tháng (âm lịch).

Thời gian: Buổi sáng bắt đầu từ 8h15 đến 10h15 và buổi chiều từ 13h00 đến 15h00

Địa điểm: Tổ Đường (Lầu 1) chùa Long Hương, Số 1141 Lý Thái Tổ, xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Ncovid-19 quý vị có thể theo dõi trực tuyến và chia sẻ những kiến thức rất hữu ích cho mọi người cùng hưởng được lợi ích thiết thực.

Quý vị nào không có điều kiện đến tham dự buổi thính pháp nói trên thì theo dõi trực tiếp trên kênh Youtube và Fanpage của Chùa Long Hương.

Quý vị nên chọn Subscribe (Đăng Ký) kênh Youtube “CHÙA LONG HƯƠNG” Để nhận thông tin bài giảng Livestream trực tiếp của Thượng Tọa và các bài giảng mới nhất được cập nhật liên tục trên Chanel.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/ton-giao/

3 COMMENTS

  1. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏con nghe đi nghe lại rất cảm động con xin thành kính tri ân chư Phật chư Bồ Tát cùng sư phụ 🙏! Con cũng xin sám hối vì nghe rất hay và cảm động mà con vẫn chưa làm đc gì để tri ân chư Phật chư Bồ tát và sư Phụ !con sẽ cố gắng từng chút từng chút dành thời gian nghe pháp của sư Phụ để phá vỡ đc vô minh trong con adidaphat

  2. Đạo Phật nhiệm mầu, Thầy ơi! Giờ con đã hiểu. Cảm ơn Thầy đã khơi tánh giác trong con. Adidaphat.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here