UBND Tỉnh Kon Tum Tổ Chức Họp Báo Tuyên Bố Chưa Phát Hiện Nạn Phá Rừng Ở Kon Tum 🙂

👉 Subscribe Saigon Today – Xem Nhiều Clip Hay ✌️

💖 NỘI DUNG:
Tối 28/4 báo chí đã phản ánh tình trạng phá rừng ở Kon Tum, trong đó hình ảnh của phóng sự được cho là quay tại xã Đăk Kôi huyện Kon Rẫy. Chiều 5/5, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi họp báo về công tác chỉ đạo, kết quả kiểm tra, xác minh ban đầu thông tin phản ánh tình trạng phá rừng trái phép trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tấn Liêm, quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đặng Thanh Hà, Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng chủ trì họp báo.

Theo Chánh văn phòng UBND tỉnh cho biết: Qua kiểm tra, xác minh ban đầu và đối chiếu với kết quả kiểm tra thực tế hiện trường cũng như hình ảnh, thông tin của các vụ án đã khởi tố trước đó, các lực lượng chức năng nhận thấy các thông tin, hình ảnh trong phản ánh liên quan đến vụ án đã được tỉnh Kon Tum chỉ đạo các lực lượng chức năng mật phục phát hiện, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can trước đó. Kết quả trên địa bàn xã Đăk Kôi, chưa xác minh được như hình ảnh người cắt gỗ, bãi tập kết gỗ; chưa phát hiện bãi tập kết gỗ, kho gỗ, xe cẩu gỗ. Theo báo cáo Tổng cục Lâm nghiệp, trên địa bàn huyện Kon Rẫy chưa xác định được bãi tập kết gỗ, nhà, xưởng gỗ nào có hình ảnh, đặc điểm như phóng sự đã nêu. Hình ảnh cung đường có xe máy vận chuyển gỗ trên tuyến đường nhựa không trùng khớp với hiện trạng, đặc điểm đường giao thông ở đây. Tại huyện Đăk Tô, kết quả ban đầu cũng chưa phát hiện tình trạng khai thác rừng quy mô lớn và không phát hiện cơ sở mộc dân dụng có các hình ảnh như trong phản ánh của phóng sự. Theo nhận định, các hình ảnh này có thể từ thời điểm đầu năm 2020 và đã được các lực lượng chức năng phát hiện và xử lý. Liên quan đến vụ việc,, Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum đã họp, chỉ đạo xử lý nghiêm minh, không có vùng cấm, thành lập chuyên án để điều tra.

#KonTumKhongCoPhaRung #ChuaPhatHienPhaRungOKonTum #KonTum #SaigonToday #TinTucSaiGon

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: SaiGon Today, Tin Tức Sài Gòn, Sài Gòn Today, Sài Gòn Ngày Nay, tin tức hot nhất, tin tức tây nguyên, tin tức kontum, kon tum không có phá rừng, chưa phát hiện phá rừng ở kon tum, kon tum không có lâm tặc, ubnd kon tum họp báo, ubnd kon tum

🚀 GIỚI THIỆU KÊNH:
Saigon Today là một kênh tin tức – giải trí cung cấp cho bạn nhiều tin tức và các góc nhìn đa chiều về đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật. Kênh là nơi mọi người cập nhật những tin tức chọn lọc nổi bật trong và ngoài nước. Đồng thời là chỗ mọi người có thể phát hiện những thông tin vui vui, thú vị sau một ngày làm việc mệt mỏi 🌎❤️️🎉️⚽

🌐 Fanpage: www.facebook.com/saigontoday.official/
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Saigon Today –
Độc Lạ Bốn Phương –
Nông Dân Đổi Đời –

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của Saigon Today đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/van-hoa/

1 COMMENT

  1. Tối 28/4 báo chí đã phản ánh tình trạng phá rừng ở Kon Tum, trong đó hình ảnh của phóng sự được cho là quay tại xã Đăk Kôi huyện Kon Rẫy. Chiều 5/5, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi họp báo về công tác chỉ đạo, kết quả kiểm tra, xác minh ban đầu thông tin phản ánh tình trạng phá rừng trái phép trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tấn Liêm, quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đặng Thanh Hà, Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng chủ trì họp báo.
    #KonTumKhongCoPhaRung #ChuaPhatHienPhaRungOKonTum #KonTum #SaigonToday #TinTucSaiGon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here