Giáo Dục

Vẽ cô gái xinh đẹp bằng bút chì cực dễ – Drawing beautiful girls with a pencil is very easy;Anime.Vẽ cô gái xinh đẹp bằng bút chì cực dễ – Drawing beautiful girls with a pencil is very easy;Anime.
Xin chào tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh KÊNH BÉ YÊU của mình. Mình là Minh, mình thích vẽ tranh cho mọi người xem nên mình đã tạo kênh này.Mình không học vẽ, mình vẽ vậy thôi chứ không có vẽ được theo số liệu hay cái gì đó như mấy người họa sỹ nên mọi người xem và thông cảm cho mình nhé.
Kênh của mình chuyên về vẽ tranh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh bằng sáp màu, vẽ tranh bằng sáp dầu, vẽ chân dung và chủ đề mình vẽ cũng rất nhiều.Trong kênh của m cũng có những bài m sáng tạo và có những bài m thấy họ vẽ rất đẹp nên m có copy ý tưởng của họ rồi m vẽ lại.Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ kênh cho mình.Ngoài ra nếu các bạn muốn mình vẽ con gì hoặc làm video về chủ đề gì thì có thể comment phía dưới video để mình biết nhé. Mình sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của các bạn. mình mong nhận được sự đóng góp chân thành từ mọi người để kênh của mình ngày càng hoàn thiện hơn.Mình xin cảm ơn.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công .
Các bạn muốn xem nhiều hơn thì vào kênh của mình nhé; link : youtube.com/c/KênhBéyêu

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/giao-duc/

29 Comments

 1. Easy Drawings Reply

  Awesome! You draw amazing! I love it! 😍 👏👏👏👍😊

  You earned my likeandsub 😊👍👍👍👍👍

  Have a nice day 😊 ❤️

  p.s. I draw too so please visit me and give me your opinion 😉

 2. f͟a͟t͟i͟m͟a͟ A͟h͟m͟e͟d͟ k͟a͟s͟h͟m͟a͟r͟ Reply

  ححِلوﯟَ ،🙊♥️⇣'
  😍❤️

 3. Nguyệt Kha Reply

  Cậu ơi
  Lần sau nhớ ghi nguồn nét vẽ nhé
  Ko bị cho là thife đấy
  Nhìn lúc đầu tưởng tranh mới của Huta nên vào hoá ra ko phải =((((

 4. Mimi Maryola Reply

  اووووووو رسم هايل بزاف نتمنى لكم الافضل وتحية لجميع اخوانا واخواتنا من كل بلاصة ودولة انا ختكم من الجزائر 🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿🇩🇿love ALGIRIA😍😍😍😍😘😘😘😘🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗

 5. Hoang Tuan Trinh Reply

  kho ve lam luon chi a em danh ca tuan ma ve moi duoc co nua video thoi

Write A Comment