[VIETSUB – REPLY 1988 OST]- Kim Feel (김필) ft. Kim Chang Wan (김창완) – Youth (청춘)
‘응답하라 1988’ 열풍, OST로 시작한다!
산울림 ‘청춘’ 리메이크 음색남 김필+김창완, 세대초월 감성 전한다!
♬ Download on iTunes (Music) :
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Tiếp nối sự thành công của hai drama Reply 1997 (Lời Hồi Đáp 1997) và Reply 1994 (Lới Hồi Đáp 1994), nhà sản xuất đã nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện Lời Hồi Đáp thứ 3. Sau một thời gian cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, đoàn phim đã quyết định chọn năm 1988 làm chủ đề cho tác phẩm tiếp theo – Reply 1988. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một khu xóm nhỏ, những vấn đề gì sẽ xảy ra với họ? Bi có, hài có sẽ khiến người xem dở khóc dở cười.
Âm nhạc cũng là một trong những yếu tố làm nên dấu ấn của loạt phim Reply. Lấy bối cảnh trong những năm 90, cả hai phần Reply 1997 và 1994 đã sử dụng âm nhạc như biểu tượng của thời đại. Âm nhạc đa dạng các thể loại với dance, rock, R&B, hip-hop, ballads của những năm bùng nổ làn sóng K-pop một lần nữa lại chiếm lĩnh trái tim của khán giả, từ các bài hát của Seo Taiji & Boys, Deux, Solid, Sechs Kies, HOT cho đến TVXQ.

Không nằm ngoài xu hướng trên, Reply 1988 cũng lồng ghép những bản nhạc mang âm hưởng của những năm 80 như “Youth” (Sanulrim), Last Night’s Story – Sobangcha hay “Wherever You Stay” (Cho Yong Pil).. Hiện nhà sản xuất đã public 4 clip OST, bài Youth( tựa đề Việt là Tuổi thanh xuân) có lẽ gây ám ảnh cho mình nhiều nhất. Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng làm video sub các bài nhạc còn lại.
MỌI NGƯỜI LIKE/SUBSCRIBE/SHARE clip ủng hộ mình nhé

Nguồn: https://drslubitzandlamping.com

Xem thêm bài viết khác: https://drslubitzandlamping.com/am-nhac/

4 COMMENTS

  1. 1 bộ phim đáng xem. Về gia đình, về tình bạn tình hàng xóm láng giềng nay đã k còn. từ những con người xa lạ họ sống với nhau như ae vậy ( tiếc là hết sớm quá )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here